1950-2020: 70 năm Chăm sóc cho làn da của bạn

1950-2020: 70 năm nhân từ cho làn da của bạn

Trong suốt 70 năm, các giá trị cơ bản của thương hiệu không thay đổi: Đồng cảm – Yêu thương – Chăm sóc

Nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển, công ty Pháp và độc lập hoạt động hàng ngày, thành lập và sản xuất tại Pháp, sự quan tâm sắc sảo góp phần mang lại hạnh phúc cho phụ nữ.

Trụ sở chính tại Pháp đang hằng ngày hoạt động nhằm mang đến sự chăm sóc hoàn hảo cho làn của người Phụ Nữ trên toàn thế giới.

PIONEER TRONG MỸ PHẨM DERMO

Bệnh viện Saint Louis những năm 1950

Vào năm 1950, một bác sĩ da liễu từ Bệnh viện Saint Louis ở Paris, chuyên về các bệnh lý về da, đã phát minh ra một sản phẩm với công thức đơn giản, mang đến người tiêu dùng dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn lành tính phù hợp với mọi tình trạng da đặt biệt là những làn da nhạy cảm, đây chính là sự ra đời của Embryolisse – Lait Creme Concentre.

Rất nhanh chóng, sản phẩm Embryolisse đã được các bác sĩ da liễu kê đơn theo đơn ca ngợi về hiệu quả và độ an toàn.

Vào những năm 1970, Pr. Aron-Brunetière , bác sĩ da liễu nổi tiếng từ bệnh viện Saint Louis, trở thành đại sứ của thương hiệu tại các đại hội Da liễu quốc tế. Anh khen ngợi Kem Sữa Cô Đặc về hiệu quả và sự đơn giản của nó: “Tôi chỉ biết đến một sản phẩm hiệu quả và an toàn, đó là Kem-Sữa Cô Đặc”. Thương hiệu sau đó đã trở nên nổi tiếng quốc tế.

TỪ BỆNH VIỆN ĐẾN BAO BÌ

Khi gia nhập Khoa Da liễu của Quỹ Rothschild, Giáo sư Aron-Brunetière đã tự nhiên kê đơn Lait-Crème Concentré cho Nam tước Rothschild và cho những người nổi tiếng thời đó. Sau đó sẽ giới thiệu sản phẩm cho các nghệ sĩ trang điểm của họ, những người sẽ áp dụng nó trong nhiều thập kỷ tới. Họ sẽ cài đặt thương hiệu trong bối cảnh của các chuyên gia làm đẹp và trong tầm ngắm của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp đặc biệt đánh giá cao tính năng đa chức năng (chuẩn bị trang điểm và tẩy trang) và hiệu quả của Lait-Crème Concentrate đối với làn da căng thẳng của người mẫu và diễn viên.

Với sự xuất hiện của mạng xã hội, Embryolisse không còn là một bí mật được truyền từ mẹ sang con gái, từ bác sĩ da liễu đến bệnh nhân, hoặc từ nghệ sĩ trang điểm thành người mẫu. Giờ đây, thương hiệu được “chia sẻ”, “tweet”, “instagrame” và “like”, thu hút sự chú ý của số lượng lớn nhất, tuyển dụng một thế hệ mới của những người nghiện.

sự phát triển của phôi sữa cô đặc kem

QUAY LẠI NGUỒN

Đối mặt với cuộc khủng hoảng sức khỏe và những khó khăn mà nhân viên y tá gặp phải, Embryolisse sẽ khởi động hoạt động Kem cho người chăm sóc của chúng tôi vào tháng 4 năm 2020 .

20.000 ống Filaderme Emulsion được phân phối cho những người chăm sóc theo yêu cầu, ở khắp mọi nơi trên nước Pháp, để làm dịu bàn tay và khuôn mặt của họ bị tổn thương do đeo mặt nạ vĩnh viễn.

Do đó, các sản phẩm được phân phối trong các dịch vụ của Covid, nhưng cũng cho những người chăm sóc thường bị lãng quên trong các viện dưỡng lão, các dịch vụ nhi khoa, tâm thần, ung thư, v.v. hoặc trong cơ sở hành nghề tư nhân.

CAM KẾT TƯƠNG LAI

Tính minh bạch luôn là trọng tâm của DNA của Laboratoires Embryolisse. Các sản phẩm được sản xuất tại Pháp trong các nhà máy cam kết theo hướng phát triển bền vững. Tất cả các công thức đều được xem xét kỹ lưỡng để trở nên tự nhiên hơn bao giờ hết, trong bao bì được thiết kế sinh thái với dấu ấn sinh thái thấp nhất có thể.

Ngay cả khi đã 70 tuổi, Embryolisse vẫn chưa tiết lộ tất cả bí mật của mình. sẽ tiếp tục cung cấp sự thoải mái, vẻ đẹp và hạnh phúc. Các yếu tố cần thiết, khá đơn giản.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Đăng ký bản tin

Và hưởng lợi từ những lợi thế độc quyền:

– Thông báo khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và các chương trình giới hạn (các dòng sản phẩm limited)

– Tips & Advise

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi. Điều khoản & điều kiện.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi, để cung cấp các chức năng có sẵn trên mạng xã hội và để phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về trình duyệt của bạn trên trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích, quảng cáo và truyền thông xã hội.