Bằng cách nào làn da hoàn hảo bên dưới lớp khẩu trang ?

Việc thường xuyên nhất gần đây mà bạn thường làm đó chính là ” Đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ “, điều này khiến cho làn da trở nên hầm bí và dường như trở nên không thể ” ngạt thở “, tình trạng biểu hiện rõ nhất đó chính là: mụn xuất hiện, lỗ chân lông to, da xỉn màu,… Bởi một số tín đồ làm đẹp cho rằng nếu đã đeo khẩu trang rồi thì không cần makeup, mà không trang điểm thì không cần tẩy trang lâu dần những bụi bẩn tích tụ sâu bên trong da làm mất thẩm mỹ trên bề mặt da.

Đối với Olivier Tissot, dưỡng da và trang điểm khi kết hợp lại sẽ trở thành một nghệ thuật giúp cho làn da trở nên hoàn hảo hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến ông suy nghĩ như vậy nhé!

 

Bước 1: Chăm sóc cho làn da từ những bước đầu trước khi trang điểm.

Embryolisse make-up removing cleanser range

Ngày dài cùng với lớp makeup khiến cho da bạn trở nên bí tắt vì thế nên đừng quên chăm sóc cho làn da trước khi trang điểm. Dùng toner làm sạch da hay còn gọi là cân bằng lại độ ẩm cần thiết cho da. Bước này giúp mở đường cho những chất phía sau thẩm thấu vào sâu bên trong từng tế bào da, cải thiện tình trạng da trở nên không ” ăn phấn “. Tiêu biểu trong đó có Nước cân bằng độ ẩm Embryolisse mang đến công dụng dưỡng ẩm cho làn da, làm mềm những tế bào sừng trên bề mặt, nhẹ nhàng lấy đi những tế bào chết mà không gây nên tình trạng kích ứng da.

 

Bước 2: Dưỡng ẩm

embryolisse moisturizing range

Dưỡng ẩm là một trong những bước mang đến công dụng như một lớp màng ngăn không cho những dưỡng chất mà bạn đã dùng trước đó bóc hơi đi mất, ngoài ra với kem dưỡng Lait Creme Concentre bảo vệ làn da khỏi những tác hại đến từ môi trường, với những thành phần tạo nên từ sáp ong, nha đam, bơ hạt mỡ hợp chất này thẩm thấu tận sâu bên trong bề mặt da ngăn ngừa tình trạng da khô bong tróc khi đánh nền.

Bước 3: Kem chống nắng

Dưỡng ẩm giúp khoá lớp dưỡng da bên dưới, kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ làn da dưới những tác động đến từ môi trường và tia UVA/UAB

Bước 4: Tiến hành đánh nền

Embryolisse concealer corrective treatment

Kem nền kết hợp giữa dưỡng ẩm và trang điểm, là sự kết hợp hoàn hảo đến từ Embryolisse, mặc dù được bảo vệ bởi lớp mặt nạ thế nhưng làn da cũng cần được che phủ nhẹ nhàng để che phủ những lỗ chân lông và những vùng da còn có khuyết điểm.

Bước 5: Khoá chặt lớp trang điểm bằng phấn phủ

compact powder healthy glow embryolisse

Tuy nằm ở cuối quy trình nhưng chính bước làm quan trọng này sẽ giúp cho lớp nền bền chặt trong ngày và hạn chế tình trạng dây ra khẩu trang và trang phục.

Bước 6: Chú trọng đôi mắt

Khi đeo khẩu trang phần để lộ nhiều nhất đó chính là mắt, vì thế bạn đừng quên chăm chút thêm ít macara và chân mày để thêm phần tự tin.

Bước 7: Chăm sóc cho đôi môi

Embryolisse lip stick

Đằng sau, lớp khẩu trang đôi môi chẳng cần phải chăm chút nhiều thế nhưng bạn đừng quên dùng chút son dưỡng để đôi môi trở mềm mịn và hồng hào.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Đăng ký bản tin

Và hưởng lợi từ những lợi thế độc quyền:

– Thông báo khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và các chương trình giới hạn (các dòng sản phẩm limited)

– Tips & Advise

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi. Điều khoản & điều kiện.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi, để cung cấp các chức năng có sẵn trên mạng xã hội và để phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về trình duyệt của bạn trên trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích, quảng cáo và truyền thông xã hội.