Chăm sóc làn da chuyên nghiệp

Ra đời từ năm 1950, được người dùng biết đến từ sự thành công của dòng sản phẩm Lait – Crème Concentré, thương hiệu Embryolisse dần trở thành biểu tượng của làn da được chăm sóc chuyên nghiệp với những bước vô cùng đơn giản.

Embryolisse, Official Website

Embryolisse đến với người dùng qua những thông điệp được truyền từ nhiều thế hệ, không đơn giản là một thương hiệu mỹ phẩm thông thường mà dần trở thành sản phẩm “ must have ” của những tín đồ làm đẹp, bởi những lợi ích “ thần kỳ ” mà sản phẩm mang lại cho người dùng :

  • Dưỡng ẩm, mang đến cho làn da sự mềm mại thẩm thấu nhanh không để lại cảm giác nhờn rít, bí tắc lỗ chân lông khi bôi sản phẩm trên da
  • Tạo một hàng rào bảo vệ da, ngăn sự tiếp xúc trực tiếp của những sản phẩm “ makeup ” đến làn da, cùng đồng thời giúp khóa chặt những dưỡng chất dưỡng da giúp những chất dinh dưỡng này thẩm thấu sau bên trong da 
  • Bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do

BackstageBox : set kem dưỡng Embryolisse Lait-Crème 75ml kèm tẩy ...

Đến nay Embryolisse đã tạo ra một hiệu ứng toàn cầu, có mặt tại hơn 50 vùng lãnh thổ, trở thành thương hiệu chăm sóc da có sức ảnh hưởng được ưa chuộng khắp thế giới, được tin dùng bởi những ngôi sao lớn trên toàn thế giới. Tại thời điểm này Embryolisse đã có mặt tại Việt Nam mang đến những tín đồ làm đẹp công thức dưỡng da an toàn, đơn giản, hiệu quả. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Đăng ký bản tin

Và hưởng lợi từ những lợi thế độc quyền:

– Thông báo khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và các chương trình giới hạn (các dòng sản phẩm limited)

– Tips & Advise

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi. Điều khoản & điều kiện.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi, để cung cấp các chức năng có sẵn trên mạng xã hội và để phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về trình duyệt của bạn trên trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích, quảng cáo và truyền thông xã hội.