Dưỡng ẩm, bí quyết cho làn da đẹp!

Da khi ngậm đủ lượng nước cần thiết sẽ đồng đều sắc tố và mịn mượt hơn. Do đó, một lượng nước vừa đủ chính là điều kiện cần thiết để cho làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Bất kể ở độ tuổi nào hay bất kỳ tình trạng da nào cấp ẩm chính là chìa khóa để sở hữu làn da hoàn hảo. Nếu da thiếu nước sẽ xuất hiện các vệt nhỏ, xỉn màu, thiếu rạng rỡ và kém sắc. Giai đoạn mất nước có thể thỉnh thoảng hoặc thường xuyên xảy ra. Mất nước chính là một vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của làn da, kể cả bạn ở làn da nào da khô, da dầu, da lão hoá,…

 

Các nguyên nhận:

Da là nơi chứa 64% nước của cơ thể chúng ta. Về mặt sinh lý nước được lưu trữ trong lớp hạ bì của chúng ta nhưng lượng nước này sẽ không được duy trì vĩnh viễn, một phần nước đựơc đẩy lên bề mặt cơ thể và sẽ bay hơi. Lớp sừng ( lớp ngoài không thấm nước ) cũng như lớp màng Huydrolipid là chính là hai ” Tấm khiêng ” ngăn cản những những tác hại đến từ môi trường ảnh hưởng đến làn da, thế nhưng khi lượng nước trong cơ thể bị bốc hơi qúa nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mất nước.

Tuy nhiên da có thể mất nước do nhiều yếu tố khác như: Môi trường, ô nhiễm, tia UV, dùng thuốc quá nhiều,….

 

Làm thế nào để chữa trị:

Để chống lại tình trạng mất nước của làn da, ngoài các biện pháp vệ sinh ăn uống phù hợp. việc thoa mỹ phẩm dưỡng ẩm chính là cách mang những tác động tích cực đến làn da. Những phương pháp điều trị này sẽ giúp bù nước cho da nhờ có sự hiện diện của những chất giữ ẩm, chống mất nước.

 

Tư vấn sức khoẻ:

  • Uống nhiều nước hoặc trà thảo mộc.
  • Tránh nước quá nóng và nước quá lạnh.
  • Tránh môi trường quá nóng hoặc ngồi điều hoà quá lâu mà không có dưỡng ẩm.
  • Bảo vệ da khỏi những tia UV và tránh tiếp xúc với ánh mặt trời quá lâu.

 

Mẹo chăm sóc da:

Dưỡng ẩm da mặt và cơ thể mỗi ngày, một – hai lần ngày vì làn da cần được dưỡng ẩm thường xuyên để bề mặt mềm mượt và sáng khoẻ.

Thoa kem dưỡng ẩm phù hợp với thuộc tính da, kết cấu đặt hay lỏng tuỳ thuộc vào từng tình trạng da và theo mùa, môi trường, trên làn da sạch và khô, đừng quên cổ.

Và sử dụng kem dưỡng dưỡng ẩm Lait Creme Concentre như một loại mặt nạ dưỡng ẩm một hoặc hai lần mỗi tuần, mặt nạ dạng kem này sẽ bổ sung dưỡng chất cho da với các thành phần hoạt tính dưỡng ẩm và tái tạo làm da căng mọng trong vài phút.

 

 

Kem sữa cô đặc Kem sữa dạng lỏng Hydra-Mat Emulsion Kem dưỡng ẩm màu cam
Tất cả các loại da X X
Da thường đến da khô X
Da mất nước bình thường X
Da thường đến da hỗn hợp X
Khuôn mặt X X X X
Thân hình X

 

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Đăng ký bản tin

Và hưởng lợi từ những lợi thế độc quyền:

– Thông báo khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và các chương trình giới hạn (các dòng sản phẩm limited)

– Tips & Advise

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi. Điều khoản & điều kiện.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi, để cung cấp các chức năng có sẵn trên mạng xã hội và để phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về trình duyệt của bạn trên trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích, quảng cáo và truyền thông xã hội.