ĐƠN GIẢN NHƯNG THIẾT YẾU CHO VẺ ĐẸP LÀN DA.

Được nghiên cứu dưa trên tính tối giản, thương hiệu Embryolisse trân trọng làn da và nước da trong mọi thời điểm và xuyên suốt dòng đời của bạn. Tổng hợp các nguồn nguyên liệu cần thiết cho vẻ đẹp, giúp dược mỹ phẩm Embryolisse tiếp cận đến tất cả đối tượng một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nazoura Cassam-Chenai, giám đốc Laboratoires Embryolise.

Tất cả bắt đầu vào năm 1950 tại Bệnh viện St Louis, khi một bác sĩ da liễu đưa ra một phương pháp điều trị phổ quát và dễ tiếp cận nhằm mục đích làm cho làn da đẹp tự nhiên: Lait – Crème Concentré ra đời, được gọi là Kem sữa cô đặc đã ra đời (LCC) !

Một sản phẩm tài năng, lần đầu tiên được bác sĩ kê toa và sau đó nhanh chóng được các chuyên gia trang điểm và phụ nữ trên khắp thế giới chấp nhận, “LCC” đã trở thành một sản phẩm dược phẩm sùng bái trong nhiều thập kỷ. Hiệu quả, dễ tiếp cận và đa chức năng, khách hàng của chúng tôi tiếp tục nói với chúng tôi: “trying it is adopting it”.

Do đó, và ngoài hiệu quả đã được chứng minh của chăm sóc da Embryolisse, hiệu quả sống của người dùng thì thầm và lan truyền như bí mật làm đẹp từ đồng tu đòi hỏi, từ mẹ đến con gái, từ nghệ sĩ trang điểm đến ngôi sao, từ người ảnh hưởng đến người theo dõi.

EMBYOLISSE LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN,
MỖI NGÀY, MỖI KHOẢNH KHẮC TRONG CUỘC SỐNG

Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ là một trong những nhiệm vụ chính của Laboratoires Embryolisse, tới nay đã được 70 năm.

Nhờ vào công thức tối giản và hiệu quả với các thành phần và liều lượng được lựa chọn tỉ mỉ, giúp làn da tận hưởng tất cả những lợi ích thiết thực một cách thoải mái nhất.

Da được nâng niu, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng đồng thời trở nên mịn màng, căng bóng và tươi sáng rạng ngời chỉ với các bước đơn giản.

Được giám sát chặt chẽ dưới tiêu chuẩn dược phẩm và kiểm định da liễu, công thức của Embryolisse ưu tiên các nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ hoa và quả: Bơ hạt mỡ, nha đam hay hạt đậu nàng, sáp ong, Hyaluronic acid hay collagen.

Kết hợp với các thành phần chuyên da liễu truyền thống được sử dụng rỗng rãi trong các loại thuốc hay mỹ phẩm, sản phẩm bổ sung dưỡng chất và nước cho da theo phương châm“Thiết yếu, không dư thừa”

CÁC GIÁ TRỊ

MỘT THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Đuợc biết đến trên toàn thế giới, Lait Crème Concentrée Embryolisse xây dựng tiếng vang qua nhiều năm biểu hiện ở con số hàng triệu sản phẩm được bán ra ở thời điểm hiện tại, theo sau đó là sự thành công của bộ sản phẩm tân tiến nhất thuộc dòng Artist Secret.