TRANG ĐIỂM LỘNG LẪY ĐỪNG QUÊN LÀM SẠCH 

Cuộc sống tất bật, cùng những buổi tiệc thâu đêm khiến bạn thường xuyên diện những lớp trang điểm thật dày để che đậy đi nét mệt mỏi. Đừng quên làm sạch da với ?????????? ?????????? với công nghệ micellar như những thanh nam châm hút hết những bụi bẩn trên làn da, nhưng vẫn để lại cảm giác mềm mịn sau khi sử dụng nhờ những thành phần :

 Hoa kim mai : làm dịu, thắt chặt những protein tổn thương trên bề mặt da, thúc đẩy những mạch máu tổn thương dưới da giúp da khỏe, sáng hơn

 Hoa xa cúc lam : chăm sóc làn da nhạy đặt biệt là vùng da mắt, thúc đẩy tuần hoàn bên dưới da

  Hoa cúc La Mã : chống viêm, làm dịu những tổn thương trên làn da kể cả ở bé sơ sinh

 Tất cả những thành phần kết hợp với nhau tạo nên một siêu phẩm lành tính chăm sóc cho làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Bạn hãy TỰ TIN “ VÁY ÁO, HOẠ MẶT HOÀN HẢO ” việc làm sạch cứ để Embryolisse lo.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Đăng ký bản tin

Và hưởng lợi từ những lợi thế độc quyền:

– Thông báo khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và các chương trình giới hạn (các dòng sản phẩm limited)

– Tips & Advise

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi. Điều khoản & điều kiện.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo hoạt động đúng của trang web của chúng tôi, để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo của chúng tôi, để cung cấp các chức năng có sẵn trên mạng xã hội và để phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về trình duyệt của bạn trên trang web của chúng tôi với các đối tác phân tích, quảng cáo và truyền thông xã hội.